Chuyển hàng trực tiếp là phương thức mua hàng online với hình thức thanh toán là khách hàng chuyển khoản trực tiếp cho chúng tôi qua danh sách tài khoản ngân hàng. Galaxydidong khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền trước để nhận được các dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhất cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Ưu điểm & ưu đãi của phương thức chuyển hàng trước.

* Vận chuyển nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn * Tặng thời gian đổi mới lên tới 30 ngày. * Miễn phí hoàn toàn các phí vận chuyển và phụ phí liên quan * Ưu đãi cực nhiều theo từng sản phẩm như: Tặng đầy đủ cáp sạc tai nghe, Tặng 10 miếng dán màn hình, tặng ốp lưng silicone cao cấp

Hình thức thanh toán (Hướng dẫn chuyển khoản chi tiết):

Quý khách vui lòng điền nội dung chuyển tiền thanh toán theo mẫu : “Họ và tên – Tên sản phẩm” ( ví dụ: Nguyễn Văn A – iPhone 11 pro trắng 64gb ) khi chuyển khoản tới các ngân hàng sau:

Sau khi nhận được biên lai chuyển tiền, quý khách vui lòng gọi điện cho nhân viên đã chăm sóc quý khách để xác nhận đã thanh toán.Chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng và gửi lại mã vận đơn nhanh nhất cho quý khách trong vòng 24 – 72 giờ làm việc.