TIN TỨC

Galaxy S10 sẽ trang bị bộ xử lý AI cho thủ thuật nhiếp ảnh như Pixel

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Galaxy S10 sẽ trang bị bộ xử lý AI cho thủ thuật nhiếp ảnh như Pixel

Cả Apple, Google và Huawei hiện đang tập trung mạnh vào hệ thống mạng nơ-ron thần kinh riêng. Sử dụng trí thông minh nhân tạo hoặc dữ liệu hình ảnh. Để nâng tầm khả năng nhiếp ảnh trên các sản phẩm của mình.

Với Exynos 9810 có trong Galaxy S9 và Note 9, nó đã được bổ sung một bộ xử lý bảo mật để lưu trữ dữ liệu sinh trắc học của bạn. Nhưng các sản phẩm này sử dụng phương pháp phần cứng kết hợp với phần mềm. Để duy trì các tính năng AI thay vì một đơn vị xử lý chuyên biệt.

Galaxy S10 sẽ trang bị bộ xử lý AI cho thủ thuật nhiếp ảnh như Pixel - 1

Galaxy S10 sẽ được Samsung tập trung mạnh vào việc cải tiến chất lượng ảnh chụp…

Để khắc phục điều này, Samsung được cho là sẽ trang bị cho chip 7nm sắp ra mắt bộ xử lý AI. Chuyên dụng sử dụng cho các nhiệm vụ thần kinh. Nó được sử dụng cho các nhiệm vụ liên quan đến AI. Nhận diện giọng nói và nâng cao khả năng chụp ảnh.

Một quan chức giấu tên của Samsung cho biết bộ xử lý AI trong chip mà hãng ra mắt tương lai sẽ có 2 lõi. Và có cải tiến hiệu suất đáng kể so với chip thông thường. Tuy nhiên các chi tiết rõ hơn vẫn còn là một điều bí mật.

Galaxy S10 sẽ trang bị bộ xử lý AI cho thủ thuật nhiếp ảnh như Pixel - 2

… nhờ sức mạnh đến từ chip chuyên dụng riêng dành riêng cho nhiệm vụ AI.

 Việc tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh trong bộ xử lý của Samsung rất được quan tâm bởi cả Google và Apple đã chứng minh rằng họ có thể đạt được kết quả nhiếp ảnh đáng kinh ngạc nhờ các thuật toán hình ảnh được bổ sung, tạo ra những bức ảnh tuyệt vời ngay cả trong điều kiện tối hoặc sáng.
Đăng bởi admin

>> Đánh giá và bình luận

Chat hỗ trợ
Chat ngay