TIN TỨC

Nokia 7 và Nokia 8 vỏ kim loại, giá tầm trung lộ diện

Hầu hết những tín đồ của Nokia đều mong mỏi một mẫu điện thoại thông minh hàng đầu thế giới chạy Android từ hãng này, thì mới đây lại xuất hiện tin thông tin nói rằng nhà sản xuất đến từ Phần Lan sẽ cho ra mắt thêm 2 mẫu điện thoại (tạm gọi là Nokia 7 và Nokia 8).

Nokia 7 và Nokia 8 vỏ kim loại, giá tầm trung lộ diện - 1

Nokia 7 và 8 sẽ là bộ đôi phân khúc tầm trung.

Trước đây từng có thông tin nói rằng Nokia 8 sẽ là smartphone đầu bảng trong dòng điện thoại di động của hãng trong năm 2017 này. Tuy nhiên, giới thạo tin nói rằng Nokia 9 mới là thiết bị cao cấp nhất khi sử dụng chipset Snapdragon 835 mạnh nhất của Qualcomm.

Dù chưa có thông tin chính thức từ Nokia nhưng theo nhiều dự đoán, hai mẫu Nokia 7 và Nokia 8 sẽ được gắn chip xử lí Snapdragon 660 thay vì Snapdragon 653 và 652 như trước đó. Ngoài ra, chiếc Nokia 8 còn được tích hợp màn hình lớn độ phân giải QHD (1440 x 2560 pixel), trong khi đó, chiếc Nokia 7 sẽ được trang bị màn hình độ phân giải thấp hơn một chút là Full HD (1080 x 1920 pixel).

Về thiết kế, cả hai mẫu điện thoại này đều sở hữu lớp vỏ ngoài rất mỏng và thiết kế kim loại nguyên khối. Thiết kế của camera và mặt sau cũng sẽ khác biệt hoàn toàn so với các mẫu điện thoại cũ như Nokia 3, 5 và 6. Ngoài ra, Nokia 7 và Nokia 8 còn tích hợp công nghệ quét vân tay, sạc nhanh và cảm biến camera lớn hơn so với các dòng máy cũ. Thậm chí, chiếc Nokia 8 cũng có thể có ống kính Zeiss.

Hiện tại, chưa có thông tin chính xác về thời điểm bộ đôi này sẽ ra mắt thị trường, nhưng nhiều khả năng cả ba mẫu Nokia 7, Nokia 8 và Nokia 9 sẽ cùng được công bố vào tháng Năm hoặc tháng Sáu.

Đăng bởi admin

>> Đánh giá và bình luận

Chat hỗ trợ
Chat ngay