CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Trong một số trường hợp Galaxydidong sẽ yêu cầu Quý khách hàng cung cấp, đăng ký thông tin với chúng tôi gồm có (Email, Họ và tên, Số điện thoại liên hệ). Những thông tin này đều được đảm bảo chính xác và hợp pháp. Galaxydidong không chịu trách nhiệm của thông tin mà Quý khách hàng khai báo.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân.

Galaxydidong sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng với mục đích hợp pháp và chính đáng, đảm bảo tuân thủ đúng mục “Chính sách bảo mật thông tin”. Trong một số trường hợp cần thiết Galaxydidong sẽ sử dụng những thông tin này để liên hệ với Quý khách hàng.

Sử dụng thông tin cá nhân.

Những trường hợp về việc sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng, Galaxydidong cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách hàng với bên thứ 3 không có đủ thẩm quyền.

Chia sẻ thông tin cá nhân.

Trong những trường hợp đặc biệt chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật, trường hợp mà thông tin của này là quyền lợi chính đáng của Galaxydidong trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.

Chỉnh sửa thông tin cá nhân.

Quý khách hàng có quyền chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình. Quý khách vui lòng liên hệ vơi Galaxydidong để tiến hành chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.

Bảo mật thông tin cá nhân.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tự bảo vệ thông tin các nhân của mình

Thay đổi về chính sách.

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website của chúng tôi, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chủ sở hữu website:

Tên chủ sở hữu: Công ty TNHH KLC Tech

Người đại diện theo pháp luật: ông Đỗ Văn Lâm

Địa chỉ: Số nhà 2A, Hẻm 1/62/46, ngõ 1 Bùi Xương Trạch, Phường Khương ĐÌnh, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0962469899

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107636359

Ngày cấp: 16/11/2016

Do Phòng đăng ký kinh doanh thành phố Hà Nội cấp

5/5