Chính sách Mua trả góp Online Home Paylater tại nhà

Galaxydidong.vn xin gửi tới các bạn chương trình ưu đãi mua sắm cuối năm với Voucher giảm giá 250K khi mua điện thoại cùng hình thức thanh toán trả góp Mua Ngay – Trả Sau Home Paylater.

Tết Nguyên Đán 2023 đang tới gần, nhu cầu mua sắm cuối năm ngày càng cao. Năm bắt được nhu cầu đó, Galaxydidong.vn kết hợp với Baokim.vn mang đến cho khách hàng 1 giải pháp thanh toán trả góp mới vô cùng linh hoạt đó là Home Paylater. Với hình thức này khách hàng có thể TRẢ GÓP ĐIỆN THOẠI ONLINE tiện lợi với 6 KHÔNG:

– KHÔNG cần đến cửa hàng 100% thủ tục trả góp Online tại nhà

– KHÔNG cần chứng minh thu nhập

– KHÔNG cần có thẻ tín dụng, chỉ cần CMND hoặc CCCD

– KHÔNG gọi điện xác minh. 100% quá trình duyệt tự động

– KHÔNG cần trả trước. Vay trả góp 100%

– KHÔNG tốn phí chuyển đối trả góp

>> ĐẶC BIỆT: Tặng ngay Voucher giảm giá trực tiếp 250K cho tất cả khách hàng mua trả góp Home Paylater lần đầu tại Galaxydidong.vn – Hotline hỗ trợ: Tổng đài hỗ trợ : 19003467

Sau khi đăng ký tài khoản thành công và được cấp hạn mức trả góp, khách hàng chỉ cần vào Website Galaxydidong.vn chọn sản phẩm và hình thức Mua Ngay – Trả Sau qua Home Paylater rồi chọn số tiền trả trước và thời hạn trả góp 1 hoặc 3 tháng sau đó chọn vào Voucher giảm giá 250K để được nhận ưu đãi giảm giá trực tiếp vào khoản vay.

Home
Home Pay Later

1. Mua ngay trả sau Home PayLater là gì?

Đây là một hình thức trả góp, cho phép người tiêu dùng có thể mua hàng trước và trả tiền sau, dưới hình thức chia nhỏ khoản thanh toán theo nhiều tháng mà không cần sử dụng thẻ tín dụng hay tài khoản ngân hàng. Là giải pháp mua sắm thông minh không gây áp lực tới ngân sách cá nhân hay gia đình, do có thể chia nhỏ số tiền mua hàng và trả dần trong nhiều tháng.

Homepaylater
Homepaylater

>> Ưu điểm của Home PayLater

Mua Trước Trả Sau Không Cần Thẻ Tín Dụng, Hoàn Toàn ONLINE

– Phê duyệt ngay tức thì, đăng ký trong 5 phút, xét duyệt trong 90s

– Chọn kỳ hạn linh hoạt 1, 3 tháng (6, 12 tháng tùy thuộc vào từng giai đoạn)

– Đa dạng hình thức thanh toán trả trước

– Số tiền mua sắm sẵn có (số tiền hiển thị trên màn hình) lên đến 10 triệu đồng cho 1 lần mua

(Đối với một số khách hàng thỏa điều kiện tín dụng tốt, tổng số tiền được cấp cho nhiều lần thanh toán lên đến tối đa 20 triệu đồng)

2. Hướng dẫn trả góp Mua Ngay – Trả Sau qua hình thức Home Paylater tại Galaxydidong.vn

– Bước 1: Truy cập website: Galaxy Di Động tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn sản phẩm còn hàng với các thuộc tính: màu sắc, bộ nhớ, phiên bản, bảo hành >> Bấm vào nút Mua Ngay – Trả Sau >> Chọn hình thức thanh toán qua Home Paylater >> Nhập đầy đủ thông tin liên hệ và địa chỉ nhận hàng, hình thức nhận hàng

Home Paylater 1
Home Paylater

– Bước 2: Đăng ký tài khoản Home Paylater với số điện thoại của bạn (Lưu ý dùng sim chính chủ để xác thực OTP cũng như chụp ảnh cá nhận để xác thực với hệ thống)

Home Paylater 2
Home Paylater

– Bước 3: Chụp ảnh chân dung, căn cước công dân (chứng minh thư) 2 mặt để định danh, lưu ý chụp rõ nét theo hướng dẫn của hệ thống

Home Paylater 3
Home Paylater

– Bước 4: Kiểm tra lại thông tin điền đầy đủ các trường còn thiếu, và chờ đợi xét duyệt trong 90s, một vài trường hợp có thể lâu hơn nhưng không quá 3 phút

Home Paylater 4
Home Paylater

– Bước 5: Sau khi xét duyệt thành công bạn có thể kiểm tra số tiền (hạn mức) được cấp để trả góp, tạo mật khẩu tài khoản trước khi ký hợp đồng. Sau khi xong các bạn chọn kỳ hạn thanh toán rồi tiếp tục mua hàng.

Home Paylater 5
Home Paylater

3. Một số câu hỏi thường gặp khi mua sắm qua Home Paylater tại Galaxydidong.vn 

>> Kiểm tra hạn mức được cấp, thông tin tài khoản Home Playter ở đâu?

Sau các bước tạo tại khoản và xét duyệt thành công bên trên với mật khẩu đã tạo, các bạn chỉ cần truy cập: https://homepaylater.vn/tai-khoan/ để xem thông tin tài khoản và hạn mức của mình

>> Thanh Toán Home PayLater ở đâu?

Home Credit hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau để Quý khách có thể thanh toán đúng thời hạn một cách tiện lợi, dễ dàng và an toàn nhất, gồm:

– Thanh toán bằng ví điện tử Momo, ShopeePay, Grab Moca, ViettelMoney, ZaloPay, VNPay trên Ứng dụng của Home Credit hoặc trên Ứng dụng của các ví điện tử

– Chuyển khoản ngân hàng theo thông tin trên ứng dụng Home Credit hoặc theo các hướng dẫn khác của Home Credit

– Thanh toán bằng thẻ ATM thông qua cổng thanh toán OnePay trên ứng dụng Home Credit

– Tại Bưu Điện (Quý khách ghi đầy đủ số Hợp Đồng – Tên Quý khách – Tên Cty tài chính) Lưu ý: Quý khách vui lòng sử dụng số hợp đồng khung Home PayLater để điền vào thông tin số Hợp đồng khi thực hiện thanh toán.

>> Sản phẩm nào được thanh toán qua Home Paylater khi mua sắm tại Galaxydidong.vn?

Những sản phẩm còn hàng, đủ điều kiện thanh toán Online qua thẻ và có có trị từ 2 triệu – 20 triệu.

>> Tôi cần giấy tờ gì để thanh toán qua Home Paylater khi mua sắm tại Galaxydidong.vn? Có cần thẻ tín dụng không?

Bạn không cần thẻ tín dụng Home Paylater khi mua tại Galaxydidong.vn, chỉ cần chọn hình thức thức thanh toán Mua Ngay – Trả Sau, chọn Home Paylater, đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản và làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình. Bạn sẽ cần chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CCCD/CMND, ảnh khuôn mặt và điền một số thông tin nhân thân để hoàn tất đăng ký tài khoản.

>> Thời gian xét duyệt cấp hạn mức trả góp bao lâu sau khi đăng ký tài khoản?

– Nếu chưa có tài khoản Home Paylater: Sau khi đăng ký tài khoản bạn sẽ được phê duyệt khoản vay trong khoảng 90s

– Nếu đã có tài khoản Home Paylater và đã được phê duyệt vay một lần rồi thì từ lần sau bạn sẽ được phê duyệt dễ hơn và nhanh hơn, chỉ cần đăng nhập tài khoản và chụp lại ảnh chân dung một lần nữa để thanh toán.

>> Khi sử dụng Home Paylater tôi có mất phí gì không?

Bạn sẽ không mất phí gì nếu thanh toán đúng hạn.

>> Tôi được mua bao nhiêu sản phẩm qua Home Paylater?

Bạn có thể mua nhiều đơn hàng cho đến khi hết hạn mức, mỗi đơn hàng không vượt quá hạn mức thanh toán.

>> Thời hạn thanh toán khi mua hàng qua Home Paylater là bao lâu?

Thời hạn thanh toán phụ thuộc vào thời hạn bạn vay và thời gian trả bạn chọn. Mỗi hợp đồng vay sẽ ghi rõ thời hạn thanh toán của kỳ đầu tiên và nhắc các kỳ tiếp theo qua tin nhắn. Vì vậy bạn sẽ không sợ bị quên hay không biết lịch thanh toán khoản vay của mình.

>> Nếu tôi thanh toán quá hạn thì sao?

Lãi suất quá hạn thông thường căn cứ vào thỏa thuận giữa quý khách và Home Credit theo hợp đồng tín dụng tương ứng. 

Mọi thắc mắc cần tư vấn các bạn liên hệ qua:

5/5