Hỏi đáp iphone 64gb đủ dùng không?

Hỏi đáp iphone 64gb đủ dùng không? - Galaxy Di Động

iphone 64gb đủ dùng không là thắc mắc thường được cân nhắc rất nhiều khi chọn mua điện thoại. Họ lo ngại rằng, với dung lượng bộ nhớ chỉ 64gb, chẳng mấy chốc điện thoại sẽ bị đầy và không thể lưu trữ nhiều dữ liệu. Do đó, trong bài viết này, galaxydidong sẽ cùng bạn phân tích trường hợp này nhé!

Điện thoại iphone 64gb đủ dùng không?

iphone 64gb đủ dùng không là câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc. Bởi theo thực tế, hệ điều hành và các ứng dụng chính của điện thoại luôn chiếm một phần dung lượng để lưu trữ. Do đó bạn sẽ không sử dụng hết được dung lượng 64gb hay 128gb như thông tin.

Điện thoại iphone 13 dung lượng 64gb siêu đẹp
Điện thoại iphone 13 dung lượng 64gb siêu đẹp

Thực chất, một chiếc điện thoại thường sẽ sử dụng khoảng 7,5gb cho bộ nhớ hệ thống. Và dung lượng còn lại mà bạn có thể dùng là 56,5gb. Tuy nhiên, đối với những ứng dụng không cần thiết, bạn nên xóa để tiết kiệm dung lượng.

iphone dung lượng 64gb có đủ dùng không?

iphone 64gb đủ dùng không sau khi tải tất cả các ứng dụng cần thiết. Phần dung lượng khả dụng còn lại rơi vào khoảng 46gb. Nếu bạn chỉ sử dụng thiết bị để xem phim, nghe nhạc thì 64gb sẽ đủ cho bạn dùng.

Theo thống kê, các ứng dụng phổ biến sẽ chiếm phần dung lượng như sau:

  • Gmail mất khoảng 285MB
  • Google Maps mất khoảng 202MB
  • Facebook mất khoảng 100MB
  • Instagram mất khoảng 190MB
  • Google Calendar mất khoảng 151MB
  • Skype mất khoảng 119MB

Ngoài ra, các ứng dụng mạng xã hội khác cũng chiếm dung lượng từ 100MB đến 350MB. Tổng thể, các ứng dụng thường chiếm khoảng 1,3GB dung lượng lưu trữ. Nên nếu bạn chỉ tải xuống ứng dụng, thì iphone 64GB có thể sử dụng rất thoải mái.

Đối với game, một số game nổi tiếng như Liên quân Mobile cần 2,43GB, Call of Duty Mobile cần 2,64GB, San Andreas cần 2,1GB và Max Payne Mobile cần 1,GB. Nên để tải hết các game này, bạn cũng chỉ mất khoảng 9GB dung lượng. Kèm với các ứng dụng kể trên, bạn sẽ tốn tối thiểu 10,27GB dung lượng bộ nhớ.

Do đó, trong trường hợp này, iphone 64gb có đủ dùng là hoàn toàn có thể. Bạn thoải mái tải và lưu giữ các ứng dụng thú vị mà không cần lo lắng hết bộ nhớ.

Điện thoại iphone 12 pro dung lượng 64gb thời thượng
Điện thoại iphone 12 pro dung lượng 64gb thời thượng

iphone 64gb có thể lưu được bao nhiêu ảnh và video?

iphone 64gb đủ dùng không khi bạn sử dụng để chụp hình và quay video lưu giữ? Nhìn chung, iphone có thể quay video ở độ phân giải 1080p HD, 30 khung hình trong giây fps. Tính ra, mỗi một video dài một phút chiếm khoảng 60MB – 64GB sẽ quay được 15,5 giờ video.

Trường hợp bạn chọn quay phim 4K ở 60fps, video dài một phút tương ứng với 400MB dung lượng. Nên để dùng hết 64GB bộ nhớ, bạn cần phải quay thời lượng từ 2,3 giờ.

Còn với hình ảnh, bạn sẽ không cần quan tâm đến việc hết dung lượng nếu chỉ có 64GB. Bởi chiếc điện thoại của bạn có thể chứa số lượng lên đến hàng chục nghìn bức ảnh. Bản hãy thỏa sức chụp hình sống ảo mà không lo bị hết dung lượng lưu trữ.

Mua iphone 64gb ở đâu uy tín giá hợp lý?

Để mua iphone 64g có đủ dùng chính hãng chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường, bạn hãy ghé galaxydidong. Phân phối đa dạng các dòng điện thoại iphone với đầy đủ các màu và các phiên bản dung lượng.

Trên website của galaxydidong.vn, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các chiếc iphone 64gb. Từ iphone 6 đến iphone 13 series, bạn có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Đặc biệt, galaxydidong còn hỗ trợ chương trình mua trả góp cho khách hàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ như chứng minh nhân dân và bằng lái xe/hộ khẩu. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục để được duyệt hồ sơ nhanh chóng. Giúp bạn sớm sở hữu được chiếc iphone yêu thích.

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời thắc mắc iphone 64gb đủ dùng không. Nếu bạn đang có ý định mua điện thoại ip 64gb, hãy liên hệ ngay với galaxydidong. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Về Tác giả

Avatar of Trần Đạo
SEO Expert, Content Writer
Trần Đạo một chuyên gia về Website, Marketing, SEO. Tôi muốn chia sẻ tới mọi người các kiến thức, thông tin, kỹ thuật chất lượng cao. Thông tin chính xác, minh bạch. Cùng xem các bài đăng khác của tôi.
Xem thêm
Bài đăng liên quan
Thay pin Pisen iPhone XS chính hãng tại Galaxydidong

Thay pin iPhone XS hiện nay có rất nhiều lựa chọn, đặc biệt được ưa

Báo giá pin iPhone XS mới nhất hiện nay

Sau một thời gian dài sử dụng, hiệu suất pin điện thoại bị giảm, để

Thay pin iPhone XS max chính hãng ở đâu uy tín, chất lượng?

Sau một thời gian dùng XS max, thiết bị có thể hết tuổi thọ pin

Thay pin iphone chính hãng và chất lượng tại Galaxydidong

Sau thời gian dài sử dụng, iPhone có thể gặp phải các vấn đề về

Nguyên nhân & cách khắc phục khi chân sạc Iphone bị lỏng

Sau thời gian dài sử dụng, chân sạc iPhone bị lỏng đi, tiếp xúc kém

Dịch vụ sửa chữa, thay chân sạc iphone uy tín tại Hà Nội

Điện thoại iPhone sạc điện không vào có thể do hỏng chân sạc, lỗi này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên hệ Liên hệ