Nên mua iPhone bao nhiêu GB là hợp lý?

Nên mua iPhone bao nhiêu GB là hợp lý? - Galaxy Di Động

Nên mua iphone bao nhiêu gb là câu hỏi mà những người dùng thường thắc mắc. Nếu trước đó chưa từng sử dụng điện thoại iphone, bạn sẽ không biết nên chọn dung lượng bộ nhớ nào là phù hợp. Do đó, galaxydidong sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn điện thoại iphone trong bài viết dưới đây.

Giải đáp nên mua iphone bao nhiêu GB?

Nên mua iphone bao nhiêu gb sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn để quyết định. Đây là yếu tố quan trọng mà nhiều người quan tâm khi cân nhắc lựa chọn. Nếu bạn là người yêu thích chụp hình và quay phim thì dung lượng máy phải đáp ứng được không gian lưu trữ.

Theo khảo sát mới nhất, điện thoại iphone 64gb sau khi tải các ứng dụng chính sẽ còn khoảng 45gb để sử dụng. Nếu bạn không thường xuyên quay video 4K hay tải nhiều game nặng. Điện thoại dung lượng 64gb sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Vậy iphone có bao nhiêu gb? Hiện tại, điện thoại iphone sẽ có 6 mức dung lượng là 32gb, 54gb, 128gb, 256gb, 512gb và 1tb. Mỗi phiên bản dung lượng sẽ có khả năng lưu trữ dữ liệu khác nhau.

Giải đáp nên mua iphone bao nhiêu GB?

Giải đáp nên mua iphone bao nhiêu GB?

iphone bao nhiêu gb là cao nhất? Tính đến thời điểm này, phiên bản dung lượng lớn nhất của iphone là 1tb. Được Apple ứng dụng vào dòng iphone 13 pro max vừa ra mắt trong năm 2021. Đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu, quay phim chụp hình của nhiều người dùng.

iphone nên mua bao nhiêu gb là hợp lý?

iphone nên mua bao nhiêu gb? Phiên bản bộ nhớ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay rơi vào loại 64gb và 128gb. Nếu bạn sử dụng máy chỉ để giải trí như xem phim, lướt web và ít quay phim, chụp hình. Hai phiên bản dung lượng này sẽ rất phù hợp, cùng với đó là mức giá vừa tầm tay.

Phiên bản bộ nhớ từ 256gb trở lên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn. Đặc biệt là đối tượng thích chụp hình, quay video chất lượng 4K và đam mê game. Bạn sẽ thoả thích trải nghiệm các chương trình game, kể cả game dữ liệu lớn tốn nhiều dung lượng.

Vì vậy, để trả lời cho thắc mắc nên mua iphone bao nhiêu gb, bạn hãy cân nhắc trên nhiều yếu tố như mục đích sử dụng, khả năng kinh tế,… Như vậy, bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn hợp lý và hào hứng trong suốt quá trình trải nghiệm thiết bị.

Tại sao iphone có GB càng lớn giá tiền càng cao?

Có một câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc về iphone, đó là tại sao dung lượng bộ nhớ càng lớn thì giá càng cao. Thực tế thì không chỉ iphone, dòng smartphone nào cũng có tỷ lệ thuận giữa giá và dung lượng bộ nhớ.

Điện thoại iphone 13 pro giá tốt tại galaxydidong

Điện thoại iphone 13 pro giá tốt tại galaxydidong

Câu hỏi này có thể giải thích là do 2 nguyên nhân như sau:

  • Dung lượng càng lớn thì sự đầu tư về mặt công nghệ càng cao. Apple đảm bảo được chất lượng của sản phẩm có thể sử dụng được lâu dài. Bộ nhớ của thiết bị có thời gian hoạt động lên đến 1 thập kỷ. Đây là điều mà khó có dòng điện thoại nào khác có thể làm được.
  • Apple muốn tạo doanh thu lớn. Vì khi có sự khác biệt về dung lượng bộ nhớ, sự đầu tư tăng lên phải được trả giá xứng đáng. Dung lượng càng cao, khả năng lưu trữ càng lớn thì số tiền mua sản phẩm cũng lớn hơn mức thông thường.

Các dòng điện thoại iphone của Apple đều không sử dụng bộ nhớ microSD. Để Apple có thể kiểm soát và hạn chế tối đa virus thông qua bộ nhớ ngoài trên iphone. Tạo sự an toàn và bảo mật thông tin của tất cả người dùng Apple. Do đó, bạn phải quyết định mua iphone bao nhiêu gb để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin để đưa ra lời khuyên nên mua iphone bao nhiêu gb. Nếu bạn đang có nhu cầu mua điện thoại iphone, hãy liên hệ với galaxydidong qua số điện thoại đường dây nóng 096.246.9899 – 0946.448.999. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ bạn mọi lúc.

Về Tác giả

Avatar of Trần Đạo
SEO Expert, Content Writer
Trần Đạo một chuyên gia về Website, Marketing, SEO. Tôi muốn chia sẻ tới mọi người các kiến thức, thông tin, kỹ thuật chất lượng cao. Thông tin chính xác, minh bạch. Cùng xem các bài đăng khác của tôi.
Xem thêm
Bài đăng liên quan
Báo giá pin iPhone XS mới nhất hiện nay

Sau một thời gian dài sử dụng, hiệu suất pin điện thoại bị giảm, để

Thay pin Pisen iPhone XS chính hãng tại Galaxydidong

Thay pin iPhone XS hiện nay có rất nhiều lựa chọn, đặc biệt được ưa

Thay pin iPhone XS max chính hãng ở đâu uy tín, chất lượng?

Sau một thời gian dùng XS max, thiết bị có thể hết tuổi thọ pin

Thay pin iphone chính hãng và chất lượng tại Galaxydidong

Sau thời gian dài sử dụng, iPhone có thể gặp phải các vấn đề về

Nguyên nhân & cách khắc phục khi chân sạc Iphone bị lỏng

Sau thời gian dài sử dụng, chân sạc iPhone bị lỏng đi, tiếp xúc kém

Dịch vụ sửa chữa, thay chân sạc iphone uy tín tại Hà Nội

Điện thoại iPhone sạc điện không vào có thể do hỏng chân sạc, lỗi này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên hệ Liên hệ